Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp >>> THANH LỊCH – THỨ “TRANG SỨC” GIÁ TRỊ TÔN LÊN VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI Khi cuộc sống hiện đại ngày càng đổi mới, đẳng cấp không… , shares-0✔️ , likes-17❤️️ , date-2020-09-08 20:05:16🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

iMAGE Coach – Học viện Đào tạo về Xây Dựng Hình Ảnh chuyên nghiệp >>> THANH LỊCH – THỨ “TRANG SỨC” GIÁ TRỊ TÔN LÊN VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI
Khi cuộc sống hiện đại ngày càng đổi mới, đẳng cấp không… , shares-0✔️ , likes-17❤️️ , date-2020-09-08 20:05:16🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖
THANH LỊCH – THỨ “TRANG SỨC” GIÁ TRỊ TÔN LÊN VẺ ĐẸP CỦA PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI
Khi cuộc sống hiện đại ngày càng đổi mới, đẳng cấp không chỉ được quyết định bởi tiền bạc mà còn là cách cư xử chuẩn mực và phong thái thanh lịch. Với phụ nữ ngày nay, không phải là việc khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền hay tham dự các bữa tiệc xa hoa mới là đẳng cấp, chính sự thanh lịch của bạn mới tạo ra vẻ đẹp tinh tế, khiến bạn trở nên nổi bật với số đông.

Bạn không cần những chiếc váy loè loet, lấp lánh. Cái bạn cần là “bộ cánh” phù hợp với vóc dáng, màu da, địa điểm và hoàn cảnh. Sự thanh lịch nằm ở cách bạn biết kết hợp trang phục như thế nào.

Không những vậy, cách bạn làm quen, giao tiếp với đối tác từ ánh mắt, cử chỉ, cách bạn dùng bữa với họ ở một nhà hàng sang trọng sẽ thể hiện được phong thái, tác phong chuyên nghiệp của bạn ra sao. Sự thanh lịch nằm ở cách bạn giao tiếp và ứng xử như thế nào.

Tham gia ngay Khoá học Xây dựng Hình Ảnh Chuyên Nghiệp iMAGE Coach để biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích về thời thang, sự thanh lịch và xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp. Vì iMAGE Coach hiểu rằng sự thanh lịch được tạo nên khi phái đẹp theo đuổi những chuẩn mực xứng đáng, khác với những khuôn phép mà họ được cổ vũ để phá bỏ. Đó không chỉ là lối ăn mặc tinh tế, cách cư xử nhã nhặn, lịch sự ở mọi thời điểm và còn là sự yêu thương và trân trọng giá trị chính bản thân mình.
—————————————————————–
👉 TRANG BỊ CHO MÌNH NHỮNG KIẾN THỨC THỜI TRANG CHUYÊN NGHIỆP QUA KHÓA HỌC “XÂY DỰNG HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP”!!!
Đến với KHOÁ HỌC, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thời trang giải đáp những thắc mắc chuyên sâu về Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp:
– Hướng dẫn cách xác định đặc điểm ngoại hình bản thân
– Hướng dẫn cách lựa chọn trang phục phù hợp bản thân, hoàn cảnh, tính cách, nghề nghiệp, …
– Hướng dẫn cách xây dựng phong thái tự tin, độc lập
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bản thân
👉Bằng giáo trình thực tiễn, giảng viên danh tiếng, chuyên nghiệp hàng đầu cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng hình ảnh. iMAGE Coach tự tin mang đến giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.
– Diễn giả: Madam Trang Le – Chủ tịch Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam danh tiếng, Tổng đạo diễn các chương trình về người mẫu và thời trang hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Project Runway Vietnam,…
⏰Thời gian:
CHIÊU SINH LIÊN TỤC
🚩Địa điểm: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội
🎯ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:
– ☎ : 0988 51 58 58
– 📩 : [email protected] hoặc Inbox fanpage
#iMAGECoach #MakeOverImageForSuccess

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-433388847087897


🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕💖

V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart