Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤ 😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ E chào các anh chị .e chia sẻ câu chuyện của mình lên đây nhờ mọi người có kinh nghiệm cho e lời khuyên ạ. E là 1 bà mẹ bỉm sữa…. , shares-1✔️ , likes-49❤️️ , date-2020-05-08 10:20:28🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

CHUNG TAY KHỞI NGHIỆP – ❤VIETNAM STARTUP TOGETHER❤  😎❤️️⭐️ Top1Groups 😎❤️️⭐️ E chào các anh chị .e chia sẻ câu chuyện của mình lên đây nhờ mọi người có kinh nghiệm cho e lời khuyên ạ.
E là 1 bà mẹ bỉm sữa…. , shares-1✔️ , likes-49❤️️ , date-2020-05-08 10:20:28🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
E chào các anh chị .e chia sẻ câu chuyện của mình lên đây nhờ mọi người có kinh nghiệm cho e lời khuyên ạ.
E là 1 bà mẹ bỉm sữa.trước có 1 shop quần áo ở khu công nghiệp .nhưng cách đây gần 1 năm đó không thuê được mặt bằng nên e đã chuyển sang bán online.
E đi săn các hàng sale.hàng hottrend ở chợ Ninh hiệp về bán live trên các hội nhóm ( e lập 4. 5 cái níck.đăng ký 4.5 nhóm trên fb rồi live)
Tiêu chí của e là chất lượng và giá thành rẻ
Nhưng đó e ko biết cách phát triển têp khách của mình nên mãi loay hoay quanh quanh trong các chợ.nhóm .mãi phụ thuộc sân chơi của fb.e muốn phát triển nhưng ko biết làm cách nào.e cũng đã mua page có số lượng ng theo dõi về.trên trang cá nhân và page cũng live .chơi game.tặng quà.mà cũng ko ăn thua.
E tâm đắc nhất câu nói .lựa chọn đúng hơn nỗ lực.vì e thấy nỗ lực mãi cũng chả đâu vào đâu
Luôn tin vào 1 câu nói nổi tiếng của ai đó nổi tiếng (mà e quên tên rồi.) Ý đại loại là ” mình sẽ làm được.mình có thể làm được.chỉ là chưa ai khai sáng .chỉ lối cho mình thôi”
E rất rất muốn e phát triển ở mảng fb và shopee
Và e mong các anh c đi trước cho e lời khuyên
E thành thật cảm ơn

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-100003306793224


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#chào #các #anh #chị #chia #sẻ #câu #chuyện #của #mình #lên #đây #nhờ #mọi #người #có #kinh #nghiệm #cho #lời #khuyên #ạE #là #bà #mẹ #bỉm #sữaV05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Shopping cart